TỔNG QUAN DỰ ÁN

✦   Chủ đầu tư  Công ty TNHH TV và TT DV BĐS Vừa Tầm Tay
✦   Phát triển dự án Công ty TNHH TV và TT DV BĐS Vừa Tầm Tay
✦   Vị trí Trung tâm Quận 9
✦   Quy mô 20 nền
✦   Ngân hàng  Hỗ trợ 30% tổng giá trị sản phẩm

Tiện ích hiện hữu

Nằm ở trung tâm khu vực phát triển sôi động, cư dân của KDC CAO CẤP HIỆP PHÚ sẽ dễ dàng thụ hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích cao cấp từ mua sắm, vui chơi giải trí cho đến giáo dục, y tế… đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi. Không cần đi đâu xa, chỉ trong vài phút di chuyển, cư dân KDC CAO CẤP HIỆP PHÚ có thể tiếp cận hàng loạt tiện ích trải dọc các tuyến đường chính như Võ Văn Ngân, Lê Văn Việt Quang Trung Đáp ứng từ A-Z dù là khách hàng khó tính nhất.

Trong chưa đầy 12 phút, cư dân KDC CAO CẤP HIỆP PHÚ cũng sẽ đến được trung tâm thành phố hay mua sắm hàng hiệu, ẩm thực và trải nghiệm các dịch vụ vui chơi giải trí trong Trung tâm Thương mại Vincom quận 9, Vincom Thủ Đức. Chưa kể hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp trong khu vực đang hiện hữu  cách  KDC CAO CẤP HIỆP PHÚ  chỉ vài trăm mét.

An ninh tuyệt đối

KDC CAO CẤP HIỆP PHÚ nằm trong khu dân cư có tri thức cực kì cao  giúp bảo đảm an ninh tối đa cho các chủ nhân. Phía bên ngoài là khu dân cư hiện hữu đang phát triển với đa phần là những cư dân trẻ năng động, trí thức, những người thành đạt. Như vậy, trong những chuyến du lịch hay công tác xa, các chủ nhân có thể hoàn toàn an tâm ngôi nhà thân yêu của mình sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, mục tiêu của chủ đầu tư là phát triển KDC CAO CẤP HIỆP PHÚ thành một cộng đồng dân cư văn minh, mọi người gắn kết với nhau, yêu thương, hỗ trợ lẫn nhau để cuộc sống luôn thăng hoa.

Một điểm cộng của  KDC CAO CẤP HIỆP PHÚ là được xây nhà tự do. Nhờ đó, khách hàng mua đất có thể tiến hành xây nhà theo nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính cũng như “gu” thẩm mỹ của mình. Nếu chưa có nhu cầu ở ngay, người mua cũng có thể xây nhà cho thuê và dùng số tiền thu được để trả ngân hàng. Với sự phát triển về hạ tầng, khu vực  KDC CAO CẤP HIỆP PHÚ tọa lạc đang thay da đổi thịt từng ngày, thu hút đông dân cư dấn sinh sống nên nhu cầu thuê nhà khá cao và mặt bằng giá cho thuê cũng vô cùng hấp dẫn.

Thành phố hiện nay không còn nhiều quỹ đất, nhất là các lô đất có diện tích vừa phải nằm trong các khu dân cư phát triển văn minh, xanh và sạch. Do vậỵ,  KDC CAO CẤP HIỆP PHÚ với mức giá vừa tầm tay là sản phẩm luôn khan hiếm và được đông đảo khách hàng có nhu cầu nhà ở cũng như giới kinh doanh bất động sản săn lùng. Yếu tố này sẽ giúp đảm bảo tính thanh khoản cho khách hàng mua sản phẩm nhằm mục đích đầu tư gia tăng giá trị.